Carelink nhìn lại một chặng đường, cùng hướng về tương lai

26/06/2016

5 năm – Một chặng đường chưa phải là dài nhưng Carelink đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Internet Marketing hiện nay. Tuy con đường khởi nghiệp vô cùng gian nan nhưng Carelink đã gặt hái được không ít những thành tựu.

Tầm nhìn và xứ mệnh

Xây dựng thương hiệu tốt nhất về lĩnh vực digital Marketing, luôn đặt giá trị nguồn lực con người lên cao nhất, cùng với môi trường làm việc lý tưởng hứa hẹn sẽ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác và khách hàng.

Carelink mang trong mình sứ mệnh đem đến những dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng, thúc đẩy lợi ích kinh doanh của khách hàng. Để làm được điều ấy, mỗi cán bộ nhận viên của Carelink đã “sống và cháy” cùng đam mê, luôn luôn học hỏi, sáng tạo và phát triển không ngừng.

Các giai đoạn phát triển và thành tựu đạt được

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành, công ty TNHH Carelink đã phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực digital Marketing bao gồm: Thiết kế website, Facebook Ads, Google Ads, SEO, Content Marketing và đào tạo.

banner

Thời gian đầu khi mới khởi nghiệp, Carelink gặp rất nhiều khó khăn về thị trường tiếp cận, nguồn khách hàng và thương hiệu hầu như không ai biết đến. Nhưng bằng ý chí quyết tâm, sự đam mê và nhiệt huyết với công việc, cán bộ nhân viên đã đưa Carelink vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để tạo nên chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Trong quá trình phát triển, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình Carelink luôn đưa ra những chính sách hoạt động mới, cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Digital Marketing. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng phát triển và bồi dưỡng đội ngũ nguồn nhân lực bởi con người là trung tâm, là nền tảng cốt lõi của sự phát triển và chính con người tạo nên giá trị thành công cho cong ty. Bởi vậy, mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Carelink đều phải nỗ lực, gắn bó và đoàn kết với nhau trong mọi việc.

Và cho đến nay, công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ online marketing để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong môi trường làm việc thân thiện, khoa học và hiệu quả.

Carelink đã tham gia thực hiện rất nhiều các dự án lớn và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đây là niềm tự hào rất lớn và cũng là niềm tin vững chắc cho doanh nghiệp trên chặng đường trở thành Công ty cung cấp dịch vụ marketing online vững mạnh.

Hàng loạt các dự án digital marketing lớn được ra đời mang đậm dấu ấn của Carelink, thể hiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp như:

  • Dự án về bất động sản: NhadatTV, Roseland…
  • Dự án về giáo dục đào tạo: Thắp sáng tinh thần khởi nghiệp, các khóa học về Internet Marketing
  • Dự án về dịch vụ du lịch – Booking Hotel: Silverlandhotels, Roselandhotels, ..
  • Dự án về thương mại điện tử: Antuongshop

Untitled

Cơ hội và thách thức trong tương lai

Với sự bùng nổ của Internet ngày nay, Việt Nam là một thị trường “béo bở” và tiềm năng đối với những cá nhân, tổ chức muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Không ngoại lệ, Carelink cũng đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường này.

Bên cạnh những cơ hội, cũng có không ít khó khăn, thách thức trên con đường phát triển của Carelink. Thách thức lớn nhất là sự cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ mạnh về Internet Marketing để đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Với định hướng phát triển là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết bởi chính khách hàng sẽ tạo ra giá trị cốt lõi cũng như thương hiệu cho công ty. Chính vì thế, mọi hoạt động của Công ty đều nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty không ngừng nâng cao trình độ quản lý, phương thức hoạt động, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng phục vụ lao động, cải tiến kỹ thuật, phong cách làm việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong tương lai, Công ty Carelink tiếp tục phấn đấu hoàn thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng xu thế hội nhập sâu rộng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế xã hội nước nhà.