Carelink nơi thể hiện tinh thần khởi nghiệp

12/04/2016

Bạn là người trẻ, bạn có đam mê, bạn có ước mơ hoài bão những bạn vẫn còn đang loay hoay với những dự định, kế hoạch khởi nghiệp của mình. Bạn muốn khởi nghiệp, bạn muốn thành công nhưng bạn chưa tìm ra đường đi đúng đắn. Carelink sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khởi nghiệp là gì?

Nghiệp, đó là nghề nghiệp, là công việc, là con đường mà mỗi người lựa chọn. Còn khởi, là khởi thủy, khởi nguồn, là sự bắt đầu.

Khởi nghiệp (gọi là start-up) là khi một cá nhân có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng, không nhất thiết phải là các công ty hoành tráng hay những ý tưởng ghê gớm mà có khi chỉ đơn giản bạn muốn tự mình quản lý trả lương cho mình.

moi-truong-khoi-nghiep

Tại sao khởi nghiệp lại quan trọng?

Người xưa có câu “ Phi thương – Bất phú”, cho đến ngày nay thì câu nói ấy vẫn là một chân lý. Vậy làm sao để con người có chí thực nghiệp?  Đó là phải làm sao mà tinh thần khởi nghiệp, tinh thần kinh doanh ngấm vào máu của từng con người, rồi cái sự học nó cũng phải cụ thể, phải hữu ích để giúp kinh doanh được, để sống tốt, để bao dung và để hạnh phúc.

Không có sự khởi nghiệp, không có bắt đầu thì tất cả những ước mơ, hoài bão của bạn mãi mãi chỉ là suy nghĩ mà thôi.

Carelink – Nơi thể hiện tinh thần khởi nghiệp

Với định hướng phát triển bền vững, Carelink luôn coi nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và tài sản quý giá nhất tạo nên sự phát triển của công ty.  Carelink là nơi ươm mầm tài năng, là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có nhiệt huyết, đam mê về Internet Marketing.

Mục tiêu tuyển dụng của Carelink là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và hiệu quả – nơi mà mỗi cá nhân đều có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Một môi trường làm việc nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp như ở Carelink luôn đảm bảo, chú trọng đến sự phát triển nguồn nhân lực bằng những chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ chuyên môn cho cán bộ nhân viên.