Chương trình “Thực tập sinh tài năng Carelink 2016”

02/08/2016

Khi còn là sinh viên, với mong muốn đi làm thêm nên các bạn đã tìm đến những công việc như: bưng bê cafe, bán hàng, thu ngân…để rồi khi ra trường lại tiếp tục đóng góp vào con số hơn 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tại sao các bạn không tìm cho mình cơ hội cống hiến tài năng vào những công ty, tập đoàn phù hợp với chuyên ngành các bạn đang theo học để vừa có tiền vừa đúc kết kinh nghiệm cho bản thân ngay khi còn là sinh viên năm thứ 2, năm thứ 3.

Với chất lượng nhân sự MARKETER mới ra trường hiện tại khá tệ so với nhu cầu thực tiễn, hơn nữa nhân sự marketing còn rất thiếu và làm không bài bản, chuyên nghiệp. Xuất phát từ thực tiễn trên CARELINK tổ chức chương trình “Thực tập sinh tài năng Carelink 2016”.

 

Thực tập sinh tài năng Carelink 2016

Thực tập sinh tài năng Carelink 2016

Carelink là ai? Vì sao chúng tôi lại tổ chức chương trình này?

Carelink là công ty truyền thông trực tuyến hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, xây dựng hệ thống digital marketing cho doanh nghiệp. Bên cạnh hàng trăm dự án thành công cho các đối tác, doanh nghiệp, cộng đồng chúng tôi còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hoá doanh nghiệp tại Carelink mang màu sắc sáng tạo mà ít ở đâu có được.

Trên thực tế đa số sinh viên sau khi tốt nghiệp mới bắt đầu đi tìm cho mình công việc đầu tiên (đúng ngành, đúng nghề mà đã theo học). Tuy nhiên nếu doanh nghiệp không tiếp tục giữ các bạn lại thì câu trả lời chắc chắn sẽ là “thiếu kỹ năng và không có kinh nghiệm”. Nhằm giải quyết vấn đề đó Carelink tổ chức chương trình “Thực tập sinh tài năng Carelink 2016” dành riêng cho Sinh viên năm hai và năm ba. Với chương trình này các bạn sinh viên sẽ được huấn luyện chuyên sâu về Digital Marketing. Các bạn sẽ được tham gia trực tiếp các dự án và đảm nhận như 1 nhân viên chính thức của Carelink. Tại đây các bạn sẽ được thoả sức sáng tạo và đề xuất ý tưởng cũng như thực hiện các ý tưởng đó 1 cách bài bản, chuyên nghiệp. Đi theo suốt chặng đường làm marketer sau này của các bạn sẽ là một sự lao động nghiêm túc và tâm huyết nhất của Carelink, nên chúng tôi rất mong sẽ chọn đúng hạt mầm để gieo. Hi vọng những bạn được chọn sẽ có quá trình học tập và làm việc nghiêm túc, để ít nhất các bạn là những người giỏi của nghề marketing nếu so với những người cùng thế hệ trong 5 năm tới.

* Số lượng tiếp nhận huấn luyện: 10 sinh viên

* Điều kiện tham gia:

– Sinh viên năm 2, năm 3 các chuyên ngành liên quan (báo chí, marketing, truyền thông, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử)

– Đam mê và yêu thích lĩnh vực marketing

* Điều kiện chúng tôi chọn bạn:

– Vượt qua phỏng vấn và bài test

– Cam kết thời gian làm việc tối thiểu

– Trong CV có mô tả ngắn về bản thân: Bạn là ai, tại sao chúng tôi nên huấn luyện bạn mà không phải bạn khác, bạn mong muốn 5 năm nữa mình làm gì, 10 năm nữa mình làm gì?

* Quyền lợi của bạn khi tham gia chương trình:

– Miễn học phí toàn bộ khoá huấn luyện

– Được công ty hỗ trợ chi phí tham gia dự án

– Trở thành CTV chính thức tại Carelink

– Được làm việc với các chuyên gia giỏi

– Thoả sức sáng tạo trong công việc

* Thời gian chương trình

– Từ 02/08/2016 – 20/08/2016: Tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển

– Từ 20/08/2016 – 23/08/2016: Tổ chức phỏng vấn tuyển dụng chính thức

– Từ 23/08/2016 – 30/09/2016: Tổ chức huấn luyện

Chương trình “Thực tập sinh tài năng Carelink 2016” sẽ tiếp nhận hồ sơ từ ngày 02/08/2016 đến hết ngày 20/08/2016. Chúng tôi đang chờ những hồ sơ tài năng tự tin toả sáng được gửi đến từ các bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0466 528 753

Email: tuyendungcarelink@gmail.com