Dịch vụ Content Marketing

26/07/2016

Ngày nay, khi lĩnh vực marketing online phát triển, thuật ngữ content marketing là khái niệm phổ biến, được nhiều người biết đến. Content marketing sẽ quyết định đến việc tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn muốn có những nội dung về sản phẩm dịch vụ của mình thật độc đáo, mới lạ, thu hút khách hàng? Carelink sẽ giúp bạn làm điều đó.

Content marketing là gì?

Content marketing là công việc liên quan đến nội dung, tức là xây dựng nội dung cho thương hiệu, cho sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, ý tưởng cao. Nếu website của bạn có đầy đủ thông tin đa dạng, nhiều chiều thì khách hàng sẽ để ý đến website của bạn nhiều hơn. Mục đích chính là tạo ra doanh thu bằng việc tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, làm Content phải thật sự thu hút, sáng tạo, phải mang tính khác biệt so với những nội dung của các đối thủ cạnh tranh. Content marketing có thể bao gồm: tin tức, hình ảnh, video, Infographic và Case Study.

Content marketing thường mang tính cảm xúc, chia sẻ và truyền thông điệp đến khách hàng. Khi mà mọi việc mua bán online thường xuyên diễn ra thì content là điều rất quan trọng để thuyết phục khách hàng của bạn có mua hàng hay không. Làm content tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bán được hàng và thu lợi nhuận nhanh chóng.

Thông qua content marketing, người viết có thể giúp khách hàng nhận diện, định hướng rõ ràng về sản phẩm, những ưu điểm, thế mạnh nổi trội của sản phẩm, dịch vụ mình so với các đối thủ khác. Và nếu làm content tốt thì khách hàng sẽ quyết định nhanh chóng việc mua hàng mà không phải đắn đo, suy nghĩ.

Content marketing giúp cho việc tương tác giữa bạn và khách hàng mang tính hai chiều. Một người làm content marketing giỏi là người phải chạm được đến cảm xúc, đến trái tim khách hàng, khéo léo lồng ghép sản phẩm thông qua những thông điệp giàu giá trị, sâu sắc, có tính nhân văn mà không phải quảng cáo sản phẩm lộ liễu, quá lên..

Ngày nay, khách hàng đã quá nhàm chán với những bài có nội dung quảng cáo thái quá, họ luôn nói rằng sản phẩm của chúng tôi tốt nhất, hãy chọn và mua sản phẩm của chúng tôi, nếu viết như thế thì nội dung của bạn không sâu sắc, không chạm được đến trái tim của khách hàng mà ngược lại, còn khiến khách hàng nghi ngờ, không tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Dịch vụ content marketing tại Carelink

Đến với dịch vụ content marketing tại Carelink, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những nội dung phong phú, chất lượng về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn để khi đọc những bài viết trên website, khách hàng có thể mua ngay sản phẩm của bạn mà không phải chần chừ.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, đầy sáng tạo, Carelink sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng truyền đi thông điệp về sản phẩm hay dịch vụ để người dùng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp  tạo ra lợi nhuận bán hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tạo ra những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR hiệu quả, phát triển các ý tưởng mới Tăng lượng truy cập website, tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 100%, SEO từ khóa lên Top 1,  Xây dựng khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ tương tác Fanpage bằng nội dung hấp dẫn như video, ảnh, bài post có khả năng viral mạnh, Quy trình sáng tạo nội dung và Coppywriting cho các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, kỹ năng viết nội dung, viết lời quảng cáo, giật tit thu hút người đọc.

Quy trình làm content marketing tại Carelink

Xác định được chủ đề cần làm Content.

Xác định được mục tiêu

Làm content để đáp ứng mục tiêu đó

Đo lường mục tiêu