Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo

26/07/2016

Đến với Carelink, các bạn sẽ được học và làm việc với đội ngũ chuyên gia Internet Marketing giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình. Bạn sẽ được học và thực hành về cách lập kế hoạch Digital marketing, SEO, Content marketing, viết bài PR, Facebook Marketing, google Adwords…

Trong thời đại ngày nay, công nghệ thông tin đang chiếm phần lớn thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế, các dịch vụ kinh doanh online ngày càng được nhiều người áp dụng và chú trọng hơn. Trong đó, dịch vụ marketing online luôn là giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp vượt lên một tầm cao mới. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ đào tạo tại Carelink sẽ giúp những bạn trẻ tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết được trải nghiệm.

Hiện nay carelink đang là Công ty về Digital Marketing phát triển mạnh mẽ và đã triển khai thành công nhiều dự án về Digital Marketing, giúp nhiều khách hàng tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình. Cùng với đó, Carelink đã đào tạo rất nhiều marketer thành công trong lĩnh vực digiatal marketing và đến nay họ đã làm chủ được rất nhiều dự án, nhiều thương hiệu lớn. Đồng thời, đến với dịch vụ Đào tạo tại Carelink, chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự trải nghiệm thực tế qua những khóa học, được cọ xát thực tiễn và đặc biệt là được đồng hành cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm về marketing online.