Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

26/07/2016

Bạn muốn thương hiệu, sản phẩm của mình được nhiều người biết đến nhưng không biết sử dụng dịch vụ quảng cáo nào để đạt hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với dịch vụ quảng cáo google Adwords của Carelink chúng tôi.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google ADS là hình thức quảng cáo khi mà người dùng tìm kiếm một từ khóa nào đó trên google thì website sẽ xuất hiện trên cùng hoặc dưới cùng của trang tìm kiếm.

Trong thời đại Internet phát triển như vũ bão hiện nay, dịch vụ quảng cáo Google Adwords được xem là một trong những dịch vụ marketing online khá nổi tiếng và đáng tin cậy bởi hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ quảng cáo này. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ đem lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp.  Có 3 hình thức chính khi sử dụng quảng cáo Google Ads đó là quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm, quảng cáo từ khóa trên các website và quảng cáo baner trên các website.

Khi sử dụng dịch vụ google Adwords, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình vì sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được google cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó việc quảng cáo bằng Google Adwords còn mang lại những lợi ích nhất định như người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, thương hiệu của bạn ở ngay trang đầu tiên, chắt lọc được khách hàng tiềm năng và thực sự có yêu cầu, có thể triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào, có thể giới hạn sự xuất hiện của quảng cáo theo phạm vi địa lý, quy trình thực hiện nhanh và chính xác…

Một điều quan trọng nữa đó là  dịch vụ quảng cáo Google ADS thì bạn phải trả một lượng chi phí vừa phải nhưng chúng mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ từ số lượng khách hàng truy cập vào website của bạn hàng ngày. Chưa kể thời gian quảng cáo lại vô cùng nhanh chóng, vì chỉ cần sau 5 phút thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị lên và tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Khi họ click để tìm kiếm một thông tin về sản phẩm nào đó, họ sẽ dễ dàng tìm ra được thông tin website của bạn.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Carelink

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, dịch vụ google Adwords tại Carelink hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Trải qua nhiều dự án, Carelink đã thể hiện năng lực của mình với nhiều khách hàng trong lĩnh vực Google Adwords.  Với dịch vụ google Adwords tại Carelink, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn từ khóa và thời điểm phù hợp cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn cũng như lựa chọn các thông điệp quảng cáo tối ưu để thu hút người tìm kiếm, chúng tôi sẽ giúp website của bạn hiển thị đúng vị trí trên google, ở trang đầu tiên hoặc bên phải và không giới hạn về click, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến.