Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

26/07/2016

Bạn là một doanh nghiệp có nhiều sản phẩm và dịch vụ cần kinh doanh, bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới mà không biết nên quảng cáo ở kênh nào cho hiệu quả mà chi phí lại thấp.  Với dịch vụ quảng cáo Facebook ADS tại Carelink, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chi phí mặc dù thấp nhưng hiệu quả mang lại cho bạn khá cao.

Tính đến thời điểm này, Việt Nam có tỷ lệ người sử dụng Facebook nhiều nhất so với các kênh khác và con số này không ngừng gia tăng. Với số lượng người dùng facebook nhiều như vậy, điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến hàng triệu người thông qua việc tiếp cận khách hàng mục tiêu, khoanh vùng đối tượng một cách chuẩn xác (vùng miền, giới tính, độ tuổi,…v.v) và Tránh được những click không thuộc đối tượng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo Facebook có nhiều lợi ích nhất định, nhất là tính lan truyền cao sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chỉ cần 1 FB like hay cmt fanpage của bạn thì sẽ lôi kéo được bạn bè của FB đó chú ý tới fanpage của bạn. Đồng thời, quảng cáo facebook ADS còn có lượng tương tác cao và nhận được phản hồi nhanh chóng so với các công cụ quảng cáo khác. Đặc biệt, có thể tạo ra quảng cáo Facebook độc đáo nhờ trang trí content face bằng những hình ảnh ấn tượng, tiêu đề độc lạ, chú thích trên mẫu quảng cáo có thể thay đổi.

Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng sử dụng Facebook để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cho mình, Carelink xin cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook ADS với chi phí mặc dù thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy trách nhiệm, với phương châm “chữ tín tạo dựng thành công”, “mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng”, dịch vụ Facebook ADS tại Carelink sẽ nhắm đúng mục tiêu đối tượng mà sản phẩm của công ty bạn có để quảng bá. Đồng thời, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp, thu hút, ấn tượng, qua đó sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng, đồng thời chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu quảng cáo facebook, tạo những tiêu đề, bài viết, hình ảnh hấp dẫn nhất để quảng cáo cũng như tác động đến người dùng. Bên cạnh đó, Carelink sẽ giúp các bạn theo dõi số lần quảng cáo trên facebook và có những phương án mới để tăng lượng truy cập sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất, đúng đối tượng mục tiêu nhất và mức chi phí hợp lý nhất.

Một số hình thức dịch vụ quảng cáo trên Facebook chúng tôi đang cung cấp đó là quản trị bài Post, dịch vụ tăng Like Fanpage, quảng cáo Fanpage, viết content Facebook thu hút người xem,  Quảng cáo Click to Website, thiết kế ảnh phù hợp với nội dung quảng cáo, thiết kế baner quảng cáo facebook thu hút người xem, thống kê lượng người truy cập vào quảng cáo của bạn, báo cáo hoạt động Fanpage theo khoảng thời gian nhất định.