Dịch vụ SEO Marketing

26/07/2016

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, dịch vụ SEO đã trở thành một dịch vụ hot, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp học tập và ứng dụng để thúc đẩy lợi nhuận, doanh số bán hàng cho mình. Đến với dịch vụ SEO tại Carelink, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn những gì bạn nghĩ.

SEO là gì?

SEO là một bài toán về phương pháp làm thế nào để tối ưu khả năng người dùng tìm đến một website bằng việc sử dụng Google. Hầu hết các doanh nghiệp quan tâm đến việc làm SEO như thế nào cho hiệu quả để website của họ đạt được thứ hạng cao trong quá trình khách hàng truy cập vào Internet để tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.  SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, đưa ra phương pháp tối ưu cho website để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

SEO là một dịch vụ đang rất phát triển ở thế giới và Việt Nam, bao gồm 2 hình thức là SEO tổng thể và SEO từ khóa. SEO từ khóa là khi khách hàng phân tích một từ khóa nào đó thì công ty dịch vụ SEO sẽ sử dụng phương pháp kỹ thuật để đẩy từ khóa lên TOP google. Hầu hết tất cả những người muốn bán được hàng nhanh chóng và số lượng lớn đều phải sử dụng dịch vụ SEO từ khóa lên TOP google.

Khác với hình thức SEO từ khóa thì SEO Tổng Thể sẽ bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa rải rộng ra tất cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm…Hình thức SEO tổng thể sẽ giúp tăng hiệu quả cao trong kinh doanh cho khách hàng, giảm thiểu tối đa những rủi ro khi bị Google phạt bởi thuật toán Penguin…

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO tại Carelink

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO,  chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những điều mình mong muốn và tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu cho nhiều khách hàng và đã triển khai thành công nhiều dự án lớn nhỏ và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh online.

Khi đến với dịch vụ SEO của Carelink, bạn sẽ được tư vấn gói SEO phù hợp với chi phí và ngân sách của bạn. Carelink sẽ giúp bạn tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO, thu hút khách hàng tiềm năng trên internet biết đến dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Lựa chọn dịch vụ SEO tại Carelink, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi website của mình sẽ tránh được những rủi ro không đáng có, tránh xa được thuật toán Google Panda, Google Penguin…

SEO là một công việc rất độc lập đồng thời là một chiến dịch quảng cáo độc đáo của các quản trị viên. Nếu hiểu biết và ứng dụng thành công về SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công và tìm kiếm được một lượng khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Khi lựa chọn dịch vụ SEO tại Carelink, chúng tôi xin cam kết website của khách hàng được tối ưu chuẩn SEO và xây dựng backlink nhằm thu hút traffic cũng như xây dựng được những liên kết bền vững giúp website của khách hàng thân thiện và hiệu quả với các công cụ tìm kiếm. Cùng với đội ngũ nhân viên content giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo đảm bảo phân tích từ khóa tốt, tối ưu tốt các thẻ meta title, meta description, meta Keywords chuẩn SEO, giúp Website của khách hàng sẽ nhanh chóng chiếm được thứ hạng cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đảm bảo cho website của các bạn luôn ổn định, không bị tụt hạng….