Dịch vụ Thiết kế website

26/07/2016

Thiết kế website là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại Carelink, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một website với giao diện đẹp mắt, thân thiện và thu hút người dùng cùng nội dung phong phú, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc tiếp cận khách hàng. 

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là gì? Thiết kế website là việc lập và tạo ra một trang web bao gồm nhiều nội dung khác nhau nhằm mục đích chính là cung cấp thông tin về một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó cho người dùng. Một website chuyên nghiệp phải được thể hiện qua giao diện đẹp mắt, hình ảnh đặc sắc, độc đáo và đa dạng, điều đó sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Bên cạnh đó, website của bạn phải được tối ưu tốc độ truy cập và SEO, và điều không thể thiếu được khi thiết kế website đó là phải mang tính bảo mật cao để đề phòng những hacker phá hoại.

Dịch vụ thiết kế website tại carelink

Ở thời đại công nghệ hiện nay, thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp để bán hàng, giới thiệu sản phẩm trên thị trường internet là rất cần thiết. Việc thiết kế website sẽ giúp quảng bá thương hiệu, truyền thông nhanh chóng đến các khách hàng lớn trên thị trường internet. Hiểu được sự cần thiết đó, Carelink  đã đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bằng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín với giá thành hợp lý, tiết kiệm mà lại hiệu quả.

Là một trong những dịch vụ cốt lõi, hàng đầu của công ty TNHH Carelink. Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất với vẻ đẹp đa dạng từ giao diện, nội dung và tối ưu tốt từ khóa, giúp website của bạn thân thiện với google và được người dùng tiếp cận nhanh chóng. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên đồ họa, nhân viên nội dung giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mong muốn của khách hàng từ thiết kế, giao diện, hình ảnh cũng như quản trị nội dung, giúp người mua dễ dàng tiếp cận đến website của bạn.

Tùy theo mục đích của khách hàng, Carelink cung cấp các dịch vụ thiết kế website khác nhau như thiết kế website bán hàng, website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp và website theo yêu cầu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế website, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi, và điều quan trọng là chúng tôi sẽ luôn đảm bảo giao diện website của bạn có tính độc đáo, khác biệt so với các website khác cùng lĩnh vực trên thị trường, đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ để website của bạn có thể chạy tốt, hiệu quả, tăng lượng truy cập….

Vì mục tiêu “mang lại lợi ích cho khách hàng”, bởi vậy khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Carelink, chúng tôi xin cam kết sẽ thiết kế một website chuyên nghiệp, thân thiện và đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một website chuẩn SEO, để người dùng dễ dàng tiếp cận website của bạn.