Môi trường làm việc lý tưởng giúp Carelink “thu hút và giữ chân nhân tài”

05/07/2016

Một môi trường làm việc lý tưởng chắc chắn sẽ hấp dẫn thu hút người tài và níu chân được người giỏi. Cũng không ngoại lệ, Carelink không những đã và đang tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng mà chúng tôi còn giúp cho nhân viên công ty luôn có động lực tốt để làm việc, phát huy tối đa tính sáng tạo, sự đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Cùng nhau chia sẻ tinh thần khởi nghiệp

Cùng nhau chia sẻ tinh thần khởi nghiệp

Cơ hội phát triển và thăng tiến

Tại Carelink, bạn có rất nhiều cơ hội để được trau dồi kiến thức về chuyên môn cũng nhưng có cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Với mong muốn tất cả mọi nhân viên trong công ty đều được học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân cả về chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet Marketing, cùng với những buổi hội thảo, hoạt động nhóm chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, chắc chắn bạn sẽ được học hỏi nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Nhằm phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của mỗi nhân viên. Carelink tạo cho nhân viên một phong cách làm việc hoàn toàn chủ động, nhân viên tự lên kế hoạch làm việc, quản lý và chịu trách nhiệm về một dự án. Có thể đề xuất những ý tưởng mới, nhưng phương pháp hay, và luôn được sự tư vấn, giúp đỡ của ban lãnh đạo.

Chế độ đãi ngộ đối với nhân viên

Với mong muốn thu hút nhân tài, giữ chân người giỏi, lấy nhân viên làm giá trị cốt lõi tạo lên sự phát triển, chính vì vậy mà Carelink được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất hiện nay.

Ngoài những chế độ đãi ngộ cơ bản nhất, Carelink còn có chính sách thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho những cá nhân, tập thể team có thành tích xuất sắc. Khen thưởng dưới nhiều hình thức như giấy chứng nhận, tiền mặt, phiếu mua hàng, tặng phẩm, tổ chức tiệc ăn mừng…

Hàng năm, công ty tổ chức cho cán bộ nhân viên đi du lịch. Một năm sẽ có 2 kì nghỉ là nghỉ hè và nghỉ đông. Mỗi kì nghỉ kéo dài 3-5 ngày, tại các địa điểm du lịch nổi tiếng: Cát Bà, Vịnh Hạ Long, Cửa Lò, Nha Trang, Đà Nẵng…

Thời gian làm việc linh động

Tại Carelink, chúng tôi tạo ra một thời gian biểu làm việc khá thoải mái, bởi chúng tôi đánh giá nhân viên qua hiệu quả công việc chứ không phải thời gian họ ngồi làm tại công ty. Vì chúng tôi hiểu rằng ngoài công việc, nhân viên đôi khi còn phải đối phó với các sự việc đột xuất xảy ra tại gia đình. Carelink đưa ra thời gian làm việc linh hoạt, trang bị máy tính xách tay cho tất cả nhân viên để họ có thể làm việc từ xa bất cứ lúc nào.

Thời gian làm việc linh động

Thời gian làm việc linh động

Hoạt động trong giờ làm việc 

Ở Carelink, bạn sẽ không phải ngồi một chỗ 8 giờ/ngày và cứ như thế trong suốt 1 tuần làm việc. Bạn sẽ có những khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn, giải lao trong giờ làm với nhiều hoạt động cafe chém gió, chơi điện tử, phi tiêu…

Và điều đặc biệt thú vị nữa và vào cuối tuần sẽ có những buổi làm việc ngoài công ty ở những quán cafe với mục đích thay đổi không khí làm việc giúp nhân viên thoải sức sáng tạo.

Xây dựng niềm tin và sự gắn bó lâu dài

Carelink xây dựng môi trường làm việc dựa trên tiêu chí:  Chân thật, Tin cậy và Công bằng

Để tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, vào cuối tuần hoặc cuối tháng Carelink  tổ chức các cuộc họp, diễn đàn ngắn, giúp cho lãnh đạo, nhân viên có cơ hội trò chuyện với nhau về công việc, chuyên môn và cuộc sống của mỗi cá nhân.

Tạo mục đích, ý nghĩa cho môi trường làm việc

Chúng tôi cùng nhau xây dựng mục đích, cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để mọi người ngày ngày vui vẻ làm việc, tận hưởng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi đặt họ vào vị trí phù hợp nhất với họ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho họ phát huy tối đa khả năng của mình.

Với 5 năm hoạt động phát triển và trưởng thành, Carelink chúng tôi tự hào với lớp quản lý cấp cao đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập. Không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề và có kinh nghiệm. Và bây giờ, họ chính là nhân sự cốt lõi, góp phần to lớn vào công tác duy trì và phát triển Carelink ngày càng lớn mạnh.